Thứ ba, 21/05/2024

TpHCM - 33 độ C

x
+
aa
-

Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Theo Bộ Y tế, 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: BN340, BN341 và BN350.
Theo Bộ Y tế, 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: BN340, BN341 và BN350.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, tối muộn 7/7, có thêm 3 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa - Vũng Tàu, bao gồm các bệnh nhân như sau: BN340 (33 tuổi, nam); BN341 (35 tuổi, nam); BN350 (36 tuổi, nam).

Như vậy, đến thời điểm này, đã có 345/369 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh (chiếm 93,5%). Hiện còn 24 ca đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

Tính từ 6h ngày 16/4 đến 6h ngày 08/7, đã 83 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Tính đến 6h ngày 08/7: Việt Nam có tổng cộng 229 ca nhiễm nhập cảnh được cách ly ngay.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 11.373, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 109; Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 10.872; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 392

Số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 2 ca.

Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2: 7 ca./.

Theo VOV.VN

Ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng ngừa

Thời gian gần đây, trong nước xảy ra nhiều vụ ngộ độc thực phẩm tập thể khiến người dân lo lắng bởi nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ các bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố...

Hâm thức ăn nhiều lần rất có hại, nhất là 3 món sau

Khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ lạnh, chúng ta nên hâm nóng trước khi ăn nhầm ngăn ngừa nguy cơ ngộ độc.

Vĩnh Phúc: Hàng trăm công nhân nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa

Một số công nhân cho biết sau bữa ăn trưa ở công ty (gồm các món: thịt gà tây xào sả ớt, rau súp lơ xào, dưa chua và canh rau giá đỗ), họ bắt đầu xuất hiện triệu chứng nôn ói, khó chịu…

Liên tục xảy ra ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ cơ sở không bảo đảm

Bộ Y tế yêu cầu kiên quyết xử lý nghiêm và đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, cơ sở không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Thông tin mới nhất vụ 19 sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM nhập viện trong đêm

Xung quanh vụ 19 sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM nhập viện trong đêm, PV Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Lại Thế Tuân, Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.
Top