Chủ nhật, 12/05/2024

TpHCM - 33 độ C

x
+
aa
-

Topmilk canxi – dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể 

Topmilk canxi bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu, trong đó canxi giúp tăng cường khả năng miễn dịch, dễ hấp thu, ngừa loãng xương được sản xuất với công thức cải tiến, nhiều ưu điểm vượt trội.

Topmilk canxi bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu, trong đó canxi giúp tăng cường khả năng miễn dịch, dễ hấp thu, ngừa loãng xương được sản xuất với công thức cải tiến, nhiều ưu điểm vượt trội.

Canxi được biết đến là đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương, nhưng cũng cần thiết cho quá trình đông máu và hoạt động bình thường của cơ, tim và thần kinh. Theo khuyến cáo độ tuổi từ 30-70 cần tiêu thụ 1.000mg canxi mỗi ngày, 70 tuổi trở lên cần 1.200mg canxi mỗi ngày.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng chỉ ra cơ thể không tự sản xuất canxi mà được bổ sung từ các loại thực phẩm qua đường ăn uống. Nguồn dinh dưỡng giàu canxi là các loại cá xương mềm, ngũ cốc nguyên hạt và các loại sữa, rau xanh đậm. Nhưng muốn hấp thụ canxi tốt hơn nên phơi nắng để nạp vitamin D.

Ngoài ra với những người có khẩu phần ăn không đủ canxi, khi cần thiết có thể bổ sung canxi dưới dạng các sản phẩm chế biến, bổ sung.

Topmilk canxi là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế bổ sung canxi của Wincofood, hàm lượng được cân đối hợp lý, cân bằng các dưỡng chất, ngừa loãng xương, dễ sử dụng, dễ hấp thu. Thành phần chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe:

  • Mufa, pufa: tốt cho tim mạch
  • Fos – tốt cho hệ tiêu hóa
  • Isomalt  - ít béo, tốt cho người tiểu đưởng

Topmilk canxi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000, GMP. Sử dụng 3 ly Topmilk canxi mỗi ngày để có tác dụng như mong muốn được tốt hơn.

Liên tục xảy ra ngộ độc thực phẩm, Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ cơ sở không bảo đảm

Bộ Y tế yêu cầu kiên quyết xử lý nghiêm và đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở không bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm, cơ sở không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Thông tin mới nhất vụ 19 sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM nhập viện trong đêm

Xung quanh vụ 19 sinh viên ĐH Quốc gia TP.HCM nhập viện trong đêm, PV Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Lại Thế Tuân, Trưởng phòng Tổng hợp, Trung tâm quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM.

Đã tìm ra nguyên nhân gây vụ ngộ độc bánh mì ở Long Khánh

Chiều 07/5, Phó giám đốc Sở Y tế Võ Thị Ngọc Lắm cho biết, đã có kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm trong vụ ngộ độc bánh mì ở thành phố Long Khánh.

560 người ngộ độc sau ăn bánh mì, phát hiện khuẩn E.coli trong máu 3 trẻ

Đến nay đã ghi nhận 560 người nhập viện do bị ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh, Đồng Nai.

Khuyến cáo khẩn của ngành y tế về ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm 

(CTO) - Thời gian qua, nhiều nơi trong cả nước liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, gây lo ngại trong cộng đồng về nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Top