x

Agribank Long An trao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Châu Thành

Agribank Chi nhánh Long An tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Châu Thành.

Phó Giám đốc phụ trách Agribank Chi nhánh tỉnh Long An - Nguyễn Trí Dũng phát biểu tại buổi lễ

Bác sĩ Lê Long Hồ – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Thành cho biết, từ nhiều năm qua, nhu cầu cấp cứu vận chuyển người bệnh đi đến trung tâm và chuyển viện tuyến trên bằng xe cứu thương của trung tâm rất cao. Tuy nhiên, xe cứu thương của Trung tâm cũ, đã sử dụng trên 10 năm, khó khăn trong công tác phục vụ người bệnh.

"Qua đây, tôi gửi cảm ơn chân thành đến Agribank đã quan tâm, hỗ trợ xe cứu thương cho trung tâm, để trung tâm có điều kiện chăm sóc cho bệnh nhân. Chúng tôi sẽ quản lý, sử dụng xe đúng mục đích, có hiệu quả để nâng cao chất lượng y tế phục vụ bệnh nhân trên địa bàn huyện Châu Thành.", ông Hồ bày tỏ niềm vui mừng.

Agribank Chi nhánh Long An trao xe cứu thương chất lượng cao trị giá 1,25 tỉ đồng cho Trung tâm Y tế huyện Châu Thành

Phó Giám đốc phụ trách Agribank Chi nhánh tỉnh Long An - Nguyễn Trí Dũng cho biết, trong thời gian qua, được sự tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của quý khách hàng, Agribank đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ ngân hàng uy tín, chất lượng phục vụ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh cũng như huyện Châu Thành. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Agribank luôn quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua nhiều chương trình an sinh xã hội. Agribank rất vinh hạnh khi được trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Châu Thành. Tin rằng, với việc tài trợ xe cứu thương chất lượng cao sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân, trong việc vận chuyển cấp cứu người bệnh một cách nhanh chóng và kịp thời.

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Nguyễn Văn Khải bày tỏ niềm phấn khởi trước sự đồng hành của Agribank đối với huyện trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt cho ngành Y tế. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp mà lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động trong hệ thống Agribank đã dành sự quan tâm, hỗ trợ về tinh thần, vật chất hết sức kịp thời cho Trung tâm Y tế  huyện Châu Thành.

Được biết, năm 2023, Agribank Chi nhánh tỉnh Long An thực hiện công tác an sinh xã hội với số tiền gần 3 tỉ đồng trao 20 căn nhà tình thương, quỹ khuyến học,... ./.

An Thuận

Các tin liên quan

Trao hơn 1.500 phần quà tết cho công nhân, lao động

Liên đoàn Lao động tỉnh Long An tổ chức Đoàn công tác đến thăm, chúc tết và tặng 1.523 phần quà cho công nhân, lao động tại các khu công nghiệp thuộc huyện Thủ Thừa, Đức Hoà và Cần Đước.

Gộp chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 1,2/2024 vào trước Tết

Lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng của tháng 1, tháng 2 năm 2024 sẽ được gộp trong cùng kỳ chi trả tháng 1 vào đầu năm, trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Chợ tết Công đoàn năm 2024 qua sàn giao dịch thương mại điện tử

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Chương trình “Chợ tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử.

Trở lại những Mái ấm Công đoàn

Sau thời gian nhận Mái ấm Công đoàn, đời sống công nhân, lao động được cải thiện, đặc biệt là tinh thần thoải mái hơn trước và an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Chăm lo cho người nghèo

Tiếp sức cho người dân có ý chí vươn lên thoát nghèo, cả hệ thống chính trị, đặc biệt là các ấp, khu phố trên địa bàn huyện Thủ Thừa nỗ lực thực hiện công tác giảm nghèo, nhất là giảm nghèo về thông tin.

Xây Tết 2024: Mang xuân ấm tới gần hơn với người lao động

Chiều 18/12, Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn Coteccons tổ chức Lễ ra mắt chương trình "Xây Tết 2024", với những hỗ trợ thiết thực về vật chất, tinh thần đến gần 17 nghìn công nhân.

Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa tại Long An

Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã khánh thành, trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa tại xã tại xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam kiểm tra việc chăm lo người cao tuổi của tỉnh Long An

Đoàn Công tác Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam kiểm tra về tình hình thực hiện Luật NCT, chính sách đối với NCT năm 2023 trên địa bàn tỉnh Long An.

Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia về người cao tuổi Việt Nam kiểm tra việc chăm lo người cao tuổi của TP.Tân An

Đoàn công tác Ủy ban Quốc gia Người cao tuổi Việt Nam kiểm tra về tình hình thực hiện Luật Người cao tuổi, chính sách đối với người cao tuổi năm 2023 trên địa bàn TP.Tân An, tỉnh Long An.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 800 người dân ở biên giới

Đoàn y, bác sĩ Câu lạc bộ tình nguyện TP. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Duy Tiến làm Trưởng đoàn phối hợp chính quyền địa phương vừa tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 800 người dân trên địa bàn xã Hưng Điền.

Liên đoàn Lao động TP.Tân An: Chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Liên đoàn Lao động TP.Tân An, tỉnh Long An có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng, giúp đoàn viên, người lao động an tâm làm việc...

Chung tay xây dựng quê hương và làm tốt công tác an sinh xã hội

Năm 2023, công tác Mặt trận đạt kết quả toàn diện trên các mặt. Trong đó, nổi bật nhất là việc triển khai vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.

Những công trình, phần việc mang tên tổ chức Hội

Năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đức Huệ tiếp tục tạo nên những “điểm sáng” trong các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần phát triển quê hương ngày thêm giàu, đẹp.