x

Công ty TNHH Thép thông minh Toàn Cầu vượt doanh thu 135% kế hoạch đề ra

Năm 2023, Công ty TNHH Thép thông minh Toàn Cầu (GB Steel) tổng giá trị doanh thu vượt 135% kế hoạch đề ra.

Tập thể lãnh đạo GB Steel chúc mừng sự thành công của công ty trong năm 2023

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện Thạnh Hóa có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thạnh Hóa - Hoàng Xuân Trang; Chủ tịch UBND huyện - Phạm Tùng Chinh; Phó Chủ tịch UBND huyện - Phùng Anh Tuấn, cùng lãnh đạo và tất cả cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty GB Steel.

Tổng Giám đốc Công ty GB Steel - Nguyễn Đức Huyên phát biểu tại lễ tổng kết

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty GB Steel - Nguyễn Đức Huyên báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, đồng thời đưa ra kế hoạch cho năm 2024.

Theo đó, trong năm 2023, Công ty GB Steel đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc, tổng giá trị doanh thu vượt 135% kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, công ty cũng có những thành công nhất định trong hạng mục sản xuất kết cấu thép, sản xuất tôn xà gồ, cho thuê nhà xưởng,… với những con số vô cùng ấn tượng.

Có được những kết quả đáng ghi nhận trên là nhờ vào sự nỗ lực của toàn bộ CBCNV đã luôn đồng hành, gắn bó với Công ty GB Steel, dù là trong những giai đoạn khó khăn nhất để công ty có thể đạt được thành công như ngày hôm nay.

Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa - Phùng Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới những thành tích đã đạt của công ty

Cũng trong buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa - Phùng Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới những thành tích đã đạt của công ty trong năm qua. Đồng thời, ông bày tỏ niềm vui, ủng hộ với những chủ trương, kế hoạch của Ban lãnh đạo Công ty GB Steel trong việc phát triển giai đoạn năm 2024-2025. Kỳ vọng, với sự phát triển của công ty sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH của huyện.

Với sự tăng trưởng kinh doanh vượt trội, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định khen thưởng, gửi lời chúc mừng, biểu dương thành tích mà các tập thể và cá xuất sắc đạt được trong năm 2023. Đây là món quà động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong năm tiếp theo của CBCNV.

Người lao động làm việc tại Công ty GB Steel

Có thể khẳng định, những kết quả đạt được năm 2023 của Công ty GB Steel trong bối cảnh đầy khó khăn và thách thức là minh chứng cho những nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty GB Steel, khẳng định những bước đi đúng đắn vững chắc trong thời gian tới. Tháng 8/2023, Công ty chính thức đi vào hoạt động, trong thời gian ngắn, để có được vị trí của công ty trên thị trường trong nước cũng như toàn cầu là những nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty GB Steel, khẳng định những bước đi đúng đắn vững chắc trong thời gian tới./.

Mai Hương

Các tin liên quan

Số doanh nghiệp Đức xin phá sản tăng trong tháng cuối năm 2023

Cơ quan Thống kê Đức cho biết số đơn xin phá sản trong tháng 12/2023 tăng 12,3% so với cùng năm 2022 do nền kinh tế suy giảm và lãi suất ngân hàng cao.

Tập đoàn An Nông trao 300 phần quà trị giá 150 triệu đồng cho hộ nghèo

Tập đoàn An Nông phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Long An tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, khó khăn ở xã Nhựt Ninh huyện Tân Trụ.

Agribank Chi nhánh tỉnh Long An hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh doanh, nhận giải Nhất hệ thống Agribank năm 2023

Năm 2023 là năm ghi dấu hành trình 35 năm xây dựng và phát triển của Agribank...

Năm 2024, Bưu điện tỉnh phấn đấu bảo đảm phục vụ người dân cả trên môi trường offline và online

Chiều 5/01, Bưu điện tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024.

Bộ Công Thương: Không để thiếu hụt nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống

Bộ Công Thương yêu cầu theo dõi chặt việc thực hiện tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2024 của các thương nhân đầu mối xăng dầu, không để thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung trong mọi tình huống.

Mong một năm công việc ổn định, thu nhập khá

Bước sang năm mới 2024 với niềm tin, hy vọng mới, công nhân, lao động gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm và mong muốn những điều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chính thức phá sản công ty mẹ SBIC và 7 công ty con từ quý 1/2024

Chính phủ vừa có nghị quyết về kế hoạch tổ chức thực hiện thông báo kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương xử lý Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC).

Bức tranh kinh tế Việt Nam sẽ sáng hơn trong năm 2024

Năm 2023, Chính phủ ban hành một loạt chính sách phản ứng nhanh dù chưa đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP nhưng đã tạo tiền đề phát triển nền kinh tế trong năm 2024.

Doanh nghiệp chung tay chăm lo đời sống người lao động

Ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn nỗ lực chăm lo đời sống cho người lao động bởi đó là trách nhiệm...

Doanh nghiệp kỳ vọng năm mới khởi sắc

Bước sang năm 2024, các doanh nghiệp kỳ vọng thị trường khả quan hơn, doanh số tăng hơn, bởi năm 2023 được đánh giá khá khó khăn.

Doanh nghiệp sẵn sàng hàng hóa phục vụ tết

Trước tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, nhiều DN, cơ sở sản xuất chọn phương án sản xuất, kinh doanh linh hoạt theo nhu cầu thực tế của thị trường.

Dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn thưởng tết cho người lao động

DN trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực cân đối tài chính thực hiện các chế độ, chính sách, thanh toán đầy đủ tiền lương, thưởng cho NLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Viettel Long An tổ chức quay số trúng thưởng

Viettel Long An tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Đăng ký nhanh tay - Nhận ngay SH”.