x

Giáng sinh sôi động tại Trung tâm thương mại An Nông 3

Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn thuộc Tập đoàn An Nông tổ chức đêm văn nghệ mừng Giáng sinh và chào năm mới 2024, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm và khu vực lân cận đến tham dự chương trình.

Đông đảo thiếu nhi đến nhận quà Giáng sinh: Bánh, kẹo, nón, bông bóng, gấu bông,...

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Hạ Châu, Bích Thủy, Bích Phượng, Khánh Tuấn, Bình mập, Hoàng Đăng Khoa, Kha Sơn, Thanh Tùng,...

Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn biểu diễn nhiều tiết mục phục vụ người xem


Các bạn nhỏ cùng nhảy múa tại sân khấu
Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông - Bích Thủy cho biết: “Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ Trung tâm thương mại An Nông 3, thị trấn Đức Hòa trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng những hoạt động này sẽ góp phần giúp Trung tâm thương mại trở thành trung tâm văn hóa trọng điểm của thị trấn.

Vào chủ nhật hàng tuần, Đoàn Tình ca Bắc Sơn cũng biểu diễn văn nghệ phục vụ người dân. Chúng tôi sẽ luôn làm mới nội dung biểu diễn để khán giả càng yêu mến sân khấu Tình ca Bắc Sơn cũng như yêu quê hương Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung - nơi đã giúp An Nông ngày càng lớn mạnh"./.

An Thuận

Các tin liên quan

Kịch, xiếc, múa rối mùa Giáng sinh

Đón chào mùa Giáng sinh, sân khấu kịch, xiếc, rối chuẩn bị kha khá “món” để phục vụ khán giả.

Kỷ niệm 319 năm Xá Sai Ty Mai Công Hương tuẫn tiết

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ.

Chiếc ấn vàng Hoàng đế chi bảo về lại cố hương

Thế là, sau hơn một năm đàm phán, thương thảo và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc dừng đấu giá công khai chiếc ấn vàng Hoàng đế chi bảo và các yêu cầu cho việc chuyển giao di sản...

Năm Thìn phiếm chuyện rồng

Năm nay là năm Giáp Thìn cầm tinh con Rồng - con giáp thứ 5 trong số 12 con giáp (thập nhị chi). Ai cũng biết Rồng là con vật chưa ai thấy bao giờ, nhưng lại là con vật lắm chuyện qua... tưởng tượng!

Khát vọng rồng ở Long Vân khánh hội

Sáng 25/12, tại TP.HCM, chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Bảo tàng Lịch sử TP.HCM và các nhà sưu tập tư nhân khai mạc trưng bày chuyên đề 'Long Vân khánh hội - hình tượng rồng trong văn hóa Việt Nam', ...

Vinh danh 15 đơn vị, cá nhân đạt Giải thưởng Sáng tạo Nội dung Số Việt Nam 2023

Năm 2023 là năm đầu tiên Giải thưởng Sáng tạo Nội dung Số Việt Nam (gọi tắt là VCA) được phát động đến với cộng đồng sáng tạo nội dung số trên quy mô toàn quốc.

Sôi nổi đêm văn nghệ chào mừng năm mới 2024

Nhiều tiết mục hát múa, tân cổ giao duyên ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước,… được diễn ra tại chương trình nghệ thuật chào năm mới 2024, do Đài Phát thanh và Truyền hình Long An tổ chức.

Gần 300 đề cử cho Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 năm 2023G

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 năm 2023 đã khởi động và công bố 3 hạng mục giải thưởng, gồm: Điện ảnh, Truyền hình, Web Drama với 27 chiếc cúp.

Thừa Thiên-Huế: Công bố Festival Huế 2024 và tái hiện Lễ Ban sóc triều Nguyễn

Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết Festival Huế 2024 định hướng 4 mùa sẽ tiếp tục khai thác các lễ hội trải dài trong năm như hình thái lễ hội dân gian, lễ hội cung đình...

TP.Tân An dự kiến tổ chức sự kiện Tết Việt năm 2024 tại bờ kè sông Bảo Định, phường 3

UBND TP.Tân An, tỉnh Long An vừa có kế hoạch tổ chức sự kiện Tết Việt năm 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn, vui tươi chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại bờ kè sông Bảo Định, đường Huỳnh Văn Nhứt, phường 3.

Hình tượng Rồng trong văn hóa Việt Nam

Rồng tuy là con vật của huyền thoại nhưng nhân dân ta, dù đi đâu, ở đâu trên khắp trái đất này đều luôn tự hào về nguồn gốc “con Rồng, cháu Tiên”. Hình ảnh rồng là một biểu tượng thiêng liêng trong tâm thức người Việt.

Xử lý nghiêm các hành vi lợi dụng di tích, lễ hội để trục lợi

Ngày 04/01/2024, UBND tỉnh Long An ban hành Chỉ thị 47/CT-UBND, về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Tập tản văn Làm rể miền Tây đoạt giải A Giải thưởng Văn học Nghệ thuật năm 2023

Đây là lần đầu tiên chi hội Văn học (Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh) có tác phẩm đoạt giải A Giải thưởng Văn học Nghệ thuật.