x

Tập đoàn An Nông trao 300 phần quà trị giá 150 triệu đồng cho hộ nghèo

Tập đoàn An Nông phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Long An tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, khó khăn ở xã Nhựt Ninh huyện Tân Trụ.

Tập đoàn An Nông tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn ở xã Nhựt Ninh huyện Tân Trụ

Dịp này, có 100 phần quà được trao cho hộ nghèo của xã. Mỗi phần quà gồm mì gói, dầu ăn, bánh và các nhu yếu phẩm khác trị giá 500.000 đồng.

Tổng trị giá đợt tặng quà lần này là 50 triệu đồng do Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Long An - Lê Hồng Phước vận động Tập đoàn An Nông tài trợ. 

Chiều cùng ngày, tại chùa Ân Thọ, phường 5, TP.Tân An, nhân lễ tổng kết đạo tràng ngày an lạc và bát quan trai, Tập đoàn An Nông cũng trao 100 phần quà cho các phật tử còn khó khăn nhằm giúp họ có một cái tết ấm cúng hơn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cũng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ đời sống hằng ngày.

Các nghệ sĩ Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn chụp ảnh cùng Đại đức Thích Lệ Ngôn - Trụ trì chùa Ân Thọ

Trước đó, ngày 11/01 Tập đoàn An Nông cũng trao 100 phần quà cho các hộ nghèo xã Phước Lợi, huyện Bến Lức.

Trao quà cho hộ nghèo tại xã Phước Lợi, huyện Bến Lức

Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông - Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy) cho biết: "Để ngày tết của các gia đình nghèo, khó khăn được trọn vẹn hơn, hằng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Tập đoàn An Nông đều dành một khoảng kinh phí để cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội góp phần chăm lo cho hộ nghèo với mong ước họ sẽ có cái tết đầm ấm hơn, hạnh phúc hơn và cuộc sống trong năm mới có nhiều điều tốt đẹp. Mỗi phần quà tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng, đây là nguồn động viên, giúp những hộ nghèo, khó khăn có điều kiện đón Tết Cổ truyền vui tươi, ấm áp hơn.

Tại các điểm trao quà, Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn thuộc Tập đoàn An Nông điều có những tiết mục văn nghệ đặc sắc phục vụ người dân./.

An Thuận

Các tin liên quan

Số doanh nghiệp Đức xin phá sản tăng trong tháng cuối năm 2023

Cơ quan Thống kê Đức cho biết số đơn xin phá sản trong tháng 12/2023 tăng 12,3% so với cùng năm 2022 do nền kinh tế suy giảm và lãi suất ngân hàng cao.

Công ty TNHH Thép thông minh Toàn Cầu vượt doanh thu 135% kế hoạch đề ra

Năm 2023, Công ty TNHH Thép thông minh Toàn Cầu (GB Steel) tổng giá trị doanh thu vượt 135% kế hoạch đề ra.

Agribank Chi nhánh tỉnh Long An hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh doanh, nhận giải Nhất hệ thống Agribank năm 2023

Năm 2023 là năm ghi dấu hành trình 35 năm xây dựng và phát triển của Agribank...

Năm 2024, Bưu điện tỉnh phấn đấu bảo đảm phục vụ người dân cả trên môi trường offline và online

Chiều 5/01, Bưu điện tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2024.

Bộ Công Thương: Không để thiếu hụt nguồn cung xăng dầu trong mọi tình huống

Bộ Công Thương yêu cầu theo dõi chặt việc thực hiện tổng nguồn xăng dầu tối thiểu năm 2024 của các thương nhân đầu mối xăng dầu, không để thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung trong mọi tình huống.

Mong một năm công việc ổn định, thu nhập khá

Bước sang năm mới 2024 với niềm tin, hy vọng mới, công nhân, lao động gửi gắm nhiều tâm tư, tình cảm và mong muốn những điều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Chính thức phá sản công ty mẹ SBIC và 7 công ty con từ quý 1/2024

Chính phủ vừa có nghị quyết về kế hoạch tổ chức thực hiện thông báo kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương xử lý Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC).

Bức tranh kinh tế Việt Nam sẽ sáng hơn trong năm 2024

Năm 2023, Chính phủ ban hành một loạt chính sách phản ứng nhanh dù chưa đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP nhưng đã tạo tiền đề phát triển nền kinh tế trong năm 2024.

Doanh nghiệp chung tay chăm lo đời sống người lao động

Ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp đối mặt với nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn nỗ lực chăm lo đời sống cho người lao động bởi đó là trách nhiệm...

Doanh nghiệp kỳ vọng năm mới khởi sắc

Bước sang năm 2024, các doanh nghiệp kỳ vọng thị trường khả quan hơn, doanh số tăng hơn, bởi năm 2023 được đánh giá khá khó khăn.

Doanh nghiệp sẵn sàng hàng hóa phục vụ tết

Trước tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu, nhiều DN, cơ sở sản xuất chọn phương án sản xuất, kinh doanh linh hoạt theo nhu cầu thực tế của thị trường.

Dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn thưởng tết cho người lao động

DN trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực cân đối tài chính thực hiện các chế độ, chính sách, thanh toán đầy đủ tiền lương, thưởng cho NLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Viettel Long An tổ chức quay số trúng thưởng

Viettel Long An tổ chức chương trình quay số trúng thưởng “Đăng ký nhanh tay - Nhận ngay SH”.