x

Thời tiết hôm nay 13/1: Nam Bộ nắng nóng, nhiều nơi oi bức

Hôm nay 13/1, thời tiết cả nước có mưa nhỏ vài nơi, về chiều hửng nắng. Bắc Bộ mưa nhỏ rải rác, trời rét. Nam Bộ nắng nóng.

Hôm nay 13/1, thời tiết Nam Bộ có nơi nắng nóng - Ảnh: LÊ PHAN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 13/1, thời tiết Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An mưa nhỏ rải rác, trời rét. Trưa chiều giảm mưa, hửng nắng.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Định mưa rào.

Nam Bộ và các khu vực khác chiều tối và đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng. Riêng Nam Bộ, một vài tỉnh thành nắng nóng, trời oi bức.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 13/1:

Hà Nội nhiều mây, mưa rào, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ C, cao nhất 18-20 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 14-18 độ C, cao nhất 19-25 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 14-18 độ C, cao nhất 18-21 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía bắc (Thanh Hóa - Nghệ An) mưa rào. Phía nam mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, cao nhất 22-28 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, mưa rào vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 27-30 độ C.

Tây Nguyên có mây, đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, cao nhất 26-29 độ C.

Nam Bộ có mây, đêm mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Theo TTO

Nguồn: https://tuoitre.vn/thoi-tiet-hom-nay-13-1-nam-bo-nang-nong-nhieu-noi-oi-buc-20240112175713019.htm

Các tin liên quan

Hỗ trợ người dân mở tài khoản phục vụ chi trả an sinh xã hội

Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyên truyền, vận động, khuyến khích người dân thuộc diện được hưởng chính sách an sinh xã hội thực hiện đăng ký tài khoản để thực hiện chi trả không dùng tiền mặt.

Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, vùng núi có nơi dưới 10 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; trời rét, vùng núi có nơi rét đậm có nơi dưới 10 độ C.

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hội Nhà báo Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Long An phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mộc Hóa.

Làng nghề hối hả vào xuân

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Không khí mùa xuân đang tràn về khắp nơi. Đây cũng là lúc những làng nghề tất bật sản xuất để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Chuyện vui đầu năm

Châu Thành, tỉnh Long An đã hoàn tất các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, diện mạo nông thôn, đời sống người dân trong huyện từ đó được nâng lên thêm một bước.

Công ty King Loy Enterprise: Cam kết giữ nguyên mức thưởng tết năm 2024 theo chính sách thu hút công nhân

Vụ ngừng việc tập thể tại Công ty (Cty) TNHH King Loy Enterprise thuộc Khu công nghiệp Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã được giải quyết.

Thay đổi điều kiện hưởng lương hưu của người lao động năm 2024

Để được hưởng lương hưu, từ năm 2024, người lao động phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện là có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội trở lên và lao động nam đủ 61 tuổi, lao động nữ đủ 56 tuổi 4 tháng.

Bắc Bộ mưa rét, nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ

Từ nay đến 20 /1, Bắc Bộ và Thanh Hóa-Nghệ An có mưa, mưa nhỏ rải rác; nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 16-18 độ C, riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ 13-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Long An cứu người đàn ông nhảy cầu Bến Lức 2

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Long An cho biết, Đội Cảnh sát đường thủy trạm Bến Lức trong lúc tuần tra, kiểm soát đã nhanh chóng tiếp cận, cứu một người đàn ông nhảy cầu Bến Lức tự vẫn.

Ứng dụng VssID có lượng người dùng lớn tại Việt Nam

Theo bảng xếp hạng trên App Store, ứng dụng VssID của Bảo hiểm xã hội Việt Nam đứng thứ nhất trong nhóm ứng dụng về kinh doanh và đứng thứ 25 trong nhóm các ứng dụng cung cấp miễn phí.

Tìm thân nhân liệt sĩ

Vừa qua, một Việt kiều Mỹ được một cựu chiến binh Mỹ từng tham chiến tại Việt Nam (địa bàn Kiến Tường, Long An) trao lại một số kỷ vật mà ông thu giữ được từ 2 liệt sĩ của Tiểu đoàn 504 Kiến Tường.

Khu vực Bắc Bộ tới Thanh Hóa, Nghệ An tiếp tục có mưa, trời rét

Dự báo từ 13 đến 17/1, các tỉnh Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời rét; riêng ngày 16-17/1 có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Ý nghĩa từ chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Tháng 3/2018, chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương do Trung ương Hội Liên hiệp PN Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát động được triển khai tại nhiều địa phương trên cả nước.